Trang nhất » Tin tức » Tin tức - sự kiện

Hội thi bé ngoan vui khoẻ năm học 2016-2017

Thứ tư - 22/02/2017 11:13
Hội thi bé ngoan vui khoẻ năm học 2016-2017

Thực hiện Kế hoạch nhiệm vụ năm học 2016-2017 và kế hoạch của Sở GD&ĐT thành phố Đà Nẵng, của phòng GD&ĐT huyện Hòa Vang. Ngày 18/02/2017 Trường MN Hòa Phước đã tổ chức Hội thi "Bé ngoan vui khỏe" với sự tham gia của 17 lớp với 17 gương mặt tiêu biểu đẫ thể hiện xuất sắc trong 2 phần thi: Năng khiếu và Kiến thức.
Với mục đích:
- Nhằm tuyên truyền sau rộng tới phụ huynh học sinh và cộng đồng về việc tổ chức chăm sóc, giáo dục trẻ.  Từ đó nhận thức đúng đắn về GDMN và có sự quan tâm, phối kết hợp giữa gia đình và nhà trường trong việc chăm sóc GD trẻ, nhằm tạo điều kiện cho trẻ phát triển một cách toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần, hạn chế tỷ lệ suy dinh dưỡng tới mức thấp nhất.
- Tạo cơ hội cho trẻ màm non được giao lưu, thể hiện khả năng nhận thức về môi trường tự nhiên, xã hội, khả năng giao tiếp, năng khiếu sở trường của trẻ, từ đó hình thành những kỹ năng sơ đẳng như: Phân tích, so sánh, tổng hợp giúp trẻ mầm non tự tin bước vào trường tiểu học một cách vững vàng.
- Thu hút được sự quan tâm của các cấp ngành, các đoàn thể xã hội đối với bậc học mầm non. Đặc biệt là sự quan tâm của các bậc phụ huynh đối với các hoạt động GD của nhà trường và GD con em mình tại gia đình.
Một số hình ảnh minh họa:

Cô Đỗ Thị Tình - Tổ MN phòng GD&ĐT huyện Hòa vang
trao phần thưởng cho các em đạt giải nhất trong hội thi

Cô Lê Thị Hồng Nở - Hiệu trưởng nhà trường
trao phần thưởng cho các em đạt giải nhì trong hội thi

Tác giả bài viết: Nhà trường