Trang nhất » Tin tức » Hoạt động

Một số hoạt động thao giảng tại các Nhóm lớp độc lập tư thục

Một số hoạt động thao giảng tại các Nhóm lớp độc lập tư thục

Thực hiện Kế hoạch đề ra của nhà trường. Vừa qua, tại một số nhóm lớp độc lập tư thục đã tổ chức hoạt động thao giảng. Thông qua tiết dạy đó, học sinh thích thú, hiểu và xây dựng bài tốt, thầy cô dự giờ học hỏi được những cái hay, cái phù hợp để áp dụng thực hiện trong việc giảng dạy của mình.

Trường Mầm non Hòa Phước tổ chức Hội thi “Bé kể chuyện hay – Bé với khúc hát dân ca, đồng dao”

Trường Mầm non Hòa Phước tổ chức Hội thi “Bé kể chuyện hay – Bé với khúc hát dân ca, đồng dao”

Nhằm chào mừng 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2018), hôm nay ngày 17/11/2018 nhà trường tổ chức Hội thi “Bé kể chuyện hay – Bé với khúc hát dân ca, đồng dao”.

Trường Mầm non Hòa Phước tổ chức Trung thu cho các cháu

Trường Mầm non Hòa Phước tổ chức Trung thu cho các cháu

Tết Trung thu còn được gọi là “Tết đoàn viên” theo truyền thống có từ lâu đời, đây là dịp để các cháu được được vui chơi thỏa thích, được xem múa lân, múa rồng, được ăn bánh kẹo, được rước đèn…Hôm nay, Trường Mầm non Hòa Phước cũng không ngoại lệ , tất cả các cô đã chuẩn bị chu đáo để tổ chức cho các cháu 1 ngày hội Trung thu thật vui tại trường, bên bạn bè và cô giáo của mình.

Các cháu vui chơi tại Vincom plaza

Các cháu vui chơi tại Vincom plaza

Căn cứ vào kế hoạch năm học 2017 - 2018 của nhà trường; Đáp ứng nguyện vọng của phụ huynh và học sinh mong muốn nhà trường tổ chức cho các cháu đi tham quan học tập, vui chơi, trải nghiệm. Theo nguyện vọng đó và được sự cho phép của Lãnh đạo Phòng Giáo dục huyện Hòa Vang nhà trường đã tổ chức cho các cháu đi tham quan tại Vincom Plaza Đà Nẵng vào hai ngày 17/5/2018 và ngày 18/5/2018 cho hai độ tuổi mẫu giáo nhỡ, lớn (4-5 tuổi; 5-6 tuổi). Ở đây, các cháu đã vui chơi, leo trèo thoả thích với nhiều trò chơi phong phú và đa dạng.

Hội thi giáo viên giỏi cấp trường năm học 2017-2018

Hội thi giáo viên giỏi cấp trường năm học 2017-2018

Thực hiện theo công văn số 714/PGDĐT-MN ngày 14 tháng 9 năm 2017 của Phòng GD&ĐT Hòa Vang về việc hướng dẫn tham gia Hội thi Giáo viên giỏi bậc học mầm non cấp thành phố năm học 2017-2018 và căn cứ Kế hoạch số 141/KH-MNHP ngày 15/9/2017 của Trường Mầm non Hòa Phước về nhiệm vụ chuyên môn năm hoc 2017-2018. Vừa qua, ngày 15/9/2017, Trường Mầm non Hòa Phước đã tổ chức "Hội thi giáo viên giỏi cấp trường năm học 2017-2018". Tham dự hội thi có 33 giáo viên, đây là dịp để các giáo viên trao dồi công tác chuyên môn, kinh nghiệm giảng dạy, hội thi đã diễn ra vô cùng nghiêm túc.

Trường Mầm non Hòa Phước tổ chức cho các cháu đi tham quan tại Bảo tàng Quân khu 5

Nhân kỷ niệm 127 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ chí Minh (19/5/1890-19/5/2017), và được sự thống nhất của lãnh đạo cấp trên. Vào ngày 15/5/2017, Trường Mầm non Hòa Phước đã tổ chức cho các cháu học sinh 5 tuổi đi tham quan tại bảo tàng Quân khu 5. Đây là dịp để các cháu được học hỏi, tận mắt thấy được nơi Bác ở và làm việc, biết được các kỷ vật, phương tiện chiến đấu thô sơ, đơn giản. Để các cháu biết yêu thương về Bác, về quê hương, đất nước.

Trường MN Hòa Phước tổ chức hoạt động ngoài giờ cho các cháu

Trường MN Hòa Phước tổ chức hoạt động ngoài giờ cho các cháu

Hôm nay, Trường MN Hòa Phước tổ chức hoạt động ngoại giờ cho các cháu bằng hoạt động giáo dục bảo vệ môi truờng. Giúp cho trẻ mầm non những hiểu biết ban đầu về môi trường sống của bản thân, biết cách sống tích cực với môi trường. Mục đích là hình thành cho trẻ có thói quen tốt biết bảo vệ, chăm sóc hoa không bẻ cây, ngắt lá và hình thành cho trẻ có thái độ bảo vệ môi trường, biết được hành vi xấu như vứt rác bừa bãi nơi công cộng, vẽ bẩn lên tường, dẫm đạp lên cây xanh…

Đêm văn nghệ "Tiếng hát tuổi thơ" của Trường Mầm non Hòa Phước

Đêm văn nghệ "Tiếng hát tuổi thơ" của Trường Mầm non Hòa Phước

Hòa chung khí thế hân hoan đón chào các ngày lễ lớn trong tháng 3. Hôm nay được sự cho phép của Lãnh đạo phòng Giáo dục & Đào tạo Hòa Vang và UBND xã Hòa Phước, Trường Mầm non Hòa Phước tổ chức đêm hội diễn văn nghệ "Tiếng hát tuổi thơ" do các cháu của trường biểu diễn.

Sản phẩm lớp Giáng Nam 1

Đồ dùng đồ chơi sáng tạo

Đò dùng đồ chơi là phương tiện không thể thiếu trong các hoạt động dạy và hoc hằng ngày của cô và trẻ. Nhân dịp chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2013 Trường MN Hòa Phước đã tổ chức ngày hội làm đồ dùng đồ chơi tận dụng từ nguyên vật liệu sẵn có, tận dụng những vật liệu đã qua sử dụng.

Tự gói quà thành viên kim cương

Tự gói quà thành viên kim cương

Được tặng cả một "viên kim cương" thì ai mà chả thích!

 

Chương trình

Trang dinh dưỡng

Tài nguyên

Đoàn thể

Lịch

Ảnh bé yêu


Trường Mầm non Hòa Phước
Địa chỉ: Thôn Miếu Bông - Xã Hòa Phuớc - Huyện Hòa Vang - Tp Đà Nẵng
ĐT: 05113879446 -  http://mnhoaphuoc-hoavang.edu.vn - Email:mnhoaphuoc.hv@gmail.com
 
Xem bản: Desktop | Mobile