Trang nhất » Tin tức » Tin tức - sự kiện » Tin Nhà trường

Trường Mầm non Hòa Phước dạy chuyên đề lĩnh vực phát triển nhận thức lồng ghép giáo dục kỹ năng sống

Thứ ba - 29/11/2016 16:33

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2016-2017 bậc học mầm non, đồng thời bồi dưỡng cho giáo viên kỹ năng tổ chức hoạt động giáo dục trong Chương trình GDMN, dưới sự chỉ đạo của Phòng GD&ĐT huyện Hòa Vang. Ngày 24/11/2016, Trường Mầm non Hòa Phước đã tổ chức dạy chuyên đề về lĩnh vực phát triển nhận thức lồng ghép giáo dục kỹ năng sống tại trường cho đội ngũ CBQL-GV cốt cán theo nội dung cụ thể như sau:

Dự 3 hoạt động giáo dục: 01 hoạt động nhận biết độ tuổi nhà trẻ tại nhóm, lớp ĐLTT Ban Mai Xanh và 02 hoạt động nhận thức độ tuổi Lớn và Bé tại điểm trường chính.
Thành phần tham dự:
- Ban hướng dẫn nghiệp vụ cấp huyện và cấp thành phố
- PHT phụ trách chuyên môn (hoặc tổ trưởng chuyên môn)

Tác giả bài viết: Nhà trường