Trang nhất » Tin tức » Tin tức - sự kiện » Tin Nhà trường

Truòng Mầm non Hòa Phước tổ chức đêm văn nghệ "Tiếng hát tuổi thơ"

Thứ bảy - 06/05/2017 04:59
Hòa trong không khí cả nước hướng tới kỷ niệm 42 năm ngày Giải phòng hoàn toàn Miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2017). Và được sự đồng ý của Lãnh đạo Phòng Giáo dục Hòa Vang, UBND xã Hòa Phước, vào tối ngày 28/4/2017 nhà trường đã tổ chức đêm văn nghệ với chủ đề "Tiếng hát tuổi thơ" do cô và cháu biểu diễn. Đây là hoạt động thiết thực tạo môi trường thuận lợi cho các cháu được làm quen với văn hóa - văn nghệ. Giúp các cháu phát triển về thể chất, tình cảm, trí tuệ, thẫm mỹ, và cũng là sân chơi bổ ích nhằm giúp các cháu mạnh dạn, tự tin trong cuộc sống và giao lưu trong cộng đồng.
Được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, sự ủng hộ nhiệt tình của chính quyền địa phương, của hội cha mẹ học sinh, cùng với sự nỗ lực của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường. Hội diẽn văn nghệ đã diễn ra đúng kế hoạch và đã mang lại nhiều niềm vui tiếng cười cho mọi người qua những lời ca, điệu múa của các cháu. Tuy những lời ca, điệu múa này chưa thật sự điêu luyện nhưng đó là tất cả tình yêu thương, lòng trân trọng cúa cô và trò trường Mầm non Hòa Phước.
Dưới đây là một số hình ảnh minh họa:Cô Lê Thị Hồng Nở - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai mạcTiết mục văn nghệ giữa cô và đơn vị kết nghĩaTiết mục văn nghệ của các cháu lớp lớn 1Tiết mục văn nghệ của các cháu lớp Bé 1Tiết mục trình diễn thời trang được làm từ nguyên vật liêu phế thải
của cháu lớp Trà KiểmTiết mục Nhảy Ấn Độ của lớp lớn 3

Nguồn tin: Nhà trường

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Chương trình

Trang dinh dưỡng

Tài nguyên

Đoàn thể

Lịch

Ảnh bé yêu


Trường Mầm non Hòa Phước
Địa chỉ: Thôn Miếu Bông - Xã Hòa Phuớc - Huyện Hòa Vang - Tp Đà Nẵng
ĐT: 05113879446 -  http://mnhoaphuoc-hoavang.edu.vn - Email:mnhoaphuoc.hv@gmail.com
 
Xem bản: Desktop | Mobile