Trang nhất » Tin tức » Tin tức - sự kiện » Tin Nhà trường

Lễ kỷ niệm 20/11 và đón Bằng công nhận trường chuẩn Quốc gia mức độ 1 của Trường MN Hòa Phước

Thứ ba - 17/11/2015 10:51
Lễ kỷ niệm 20/11 và đón Bằng công nhận trường chuẩn Quốc gia mức độ 1 của Trường MN Hòa Phước

Lễ kỷ niệm 20/11 và đón Bằng công nhận trường chuẩn Quốc gia mức độ 1 của Trường MN Hòa Phước

Hôm nay, ngày 15 tháng 11 năm 2015 được sự thống nhất của Huyện ủy, UBND huyện Hòa Vang, Phòng GD&ĐT huyện Hòa Vang, Đảng ủy, UBND xã Hòa Phước. Trường Mầm non Hòa Phước long trọng tổ chức buổi lễ kỷ niệm chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam, 40 năm ngày thành lập trường và đón Bằng công nhận trường Mầm non đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1.
Hòa trong không khí cả nước tưng bừng chào đón kỷ niệm 33 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2015). Để xứng đáng với truyền thống và thành tích nhà trường đạt được trong những năm học vừa qua cùng với sự nỗ lực phấn đấu không ngừng của tập thể sư phạm nhà trường. Trường Mầm non Hòa Phước được UBND thành phố Đà Nẵng ra Quyết định công nhận là trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ I. Đây là vinh dự vô cùng cao quý của ngành giáo dục huyện nhà, của địa phương và của trường Mầm non Hòa Phước, đồng thời cũng chính là động lực mạnh mẽ, niềm khích lệ lớn lao để đội ngũ cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh của nhà trường phát huy hơn nữa trách nhiệm của mình, tiếp tục thi đua "Dạy tốt, học tốt" góp phần vào sự phát triển vì một nền giáo dục tiên tiến trong giai đoạn công nghiệp hóa - hiện đại hóa đất nước. Để có được thành tích như hôm nay, đó là sự quan tâm, lãnh đạo, chỉ đạo từ các cấp. Đặc biệt là công sức, trí tuệ của tập thể cán bộ giáo viên nhân viên nhà trường qua nhiều thế hệ. 
Về dự lễ của trường hôm nay có các đại biểu là ông bà đại diện cho Lãnh đạo của Sở GD&ĐT thành phố Đà Nẵng, Huyện ủy, UBND huyện Hòa Vang, Phòng GD&ĐT huyện Hòa Vang, HĐND, Đảng ủy, UBND xã Hòa Phước và hội phụ huynh dó là biểu hiện của sự quan tâm đặc biệt, tình cảm chân thành sâu sắc đối với nhà trường.
Đối với sự nghiệp GD&ĐT, người giáo viên có vị trí quan trọng, không ngừng giỏi về chuyên môn, vững về nghiệp vụ mà còn phải tận tâm, yêu nghề không ngừng nâng cao đạo đức, tác phong nhà giáo, đúng như Bác Hồ đã dạy "Dù khó khăn đến đâu cũng phải tích cực thi đua dạy tốt, học tốt". Thực hiện đúng như lời dạy của Bác, các thế hệ giáo viên và học sinh cả nước nói chung và của trường MN Hòa Phước nói riêng ra sức thi đua vượt qua mọi khó khăn gian khổ, không ngừng vươn lên để giảng dạy và học tập tốt. Cùng với sự quyết tâm của cô và trò , chúng ta tin tưởng rằng trường Mầm non Hòa Phước sẽ ngày càng phát triển hơn, vững mạnh hơn, để tiếp tục phấn dấu trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ II. Buổi lễ đã diễn ra và kết thúc tốt đẹp.

Dưới đây là một số hình ảnh minh họa:


Văn nghệ chào mừng của các cháu lớp lớn Văn nghệ chào mừng của các cô Lãnh đạo Huyện ủy Hòa Vang tặng hoa chúc mừng 


Lãnh đạo công đoàn giáo dục huyện Hòa Vang tặng hoa chúc mừngCô Lê Thị Hồng Nở - Hiệu trưởng nhà trường đọc báo cáo
kết quả trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1 và quá trình phát triển 40 năm quaÔng Đặng Thương - Chủ tịch UBND huyện Hòa Vang trao bằng
công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1Đại diện Lãnh đạo Sở GD&ĐT thành phố Đà Nẵng và Lãnh đạo Huyện ủy Hòa Vang
khai trương biểu tượng trường MN Hòa Phước đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1Phát biểu chúc mừng của Chủ tịch UBND huyện Hòa VangLãnh đạo chụp hình lưu niệm cùng với BGH nhà trường


 

Nguồn tin: Nhà trường

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Chương trình

Trang dinh dưỡng

Tài nguyên

Đoàn thể

Lịch

Ảnh bé yêu


Trường Mầm non Hòa Phước
Địa chỉ: Thôn Miếu Bông - Xã Hòa Phuớc - Huyện Hòa Vang - Tp Đà Nẵng
ĐT: 05113879446 -  http://mnhoaphuoc-hoavang.edu.vn - Email:mnhoaphuoc.hv@gmail.com
 
Xem bản: Desktop | Mobile