Trang nhất » Tin tức » Tin tức - sự kiện » Tin Nhà trường

Đại hội chi đoàn Trường Mầm non Hòa Phước Nhiệm kỳ 2014-2015

Thứ hai - 27/10/2014 17:24
Đại hội chi đoàn Trường Mầm non Hòa Phước Nhiệm kỳ 2014-2015

Đại hội chi đoàn Trường Mầm non Hòa Phước Nhiệm kỳ 2014-2015

Năm học 2013-2014 là năm học có nhiều đổi mới trong chủ trương và biện pháp thực hiện, đẩy mạnh việc ứng dụng CNTT trong trường học, tiếp tục thực hiện cuộc vận động “hai không” với 4 nội dung của Bộ GD-ĐT; Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, xây dựng “Trường học thân thiện, học sinh tích cực”; “Mỗi thầy giáo, cô giáo là một tấm gương về đạo đức, tự học và sáng tạo”. Để góp phần cùng với nhà trường hoàn thành được nhiệm vụ quan trọng đó, chi đoàn đã thực hiện nghiêm túc theo sự chỉ đạo của Đoàn xã Hòa Phước, Chi bộ Trường MN Hòa Phước. Trên tinh thần đó, trong nhiệm kỳ qua với sự đoàn kết, nhất trí, chi đoàn đã hoàn thành được nhiều nhiệm vụ quan trọng mà nghị quyết chi đoàn đã đề ra, đồng thời vẫn còn có những tồn tại nhất định mà chúng ta cần nhìn nhận lại một cách thẳng thắng để cùng phát huy những thuận lợi và có biện pháp khắc phục những tồn tại trong nhiệm kì tới để cùng với tuổi trẻ cả nước tiến hành các hoạt động thiết thực chào mừng 83 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Đại hội chi đoàn Trường MN Hòa Phước nhiệm kỳ 2014 – 2015, được tiến hành trọng thể vào sáng ngày 27/9/2014 tại hội trường, nhằm tổng kết lại các công tác đoàn nhiệm kỳ 2013-2014 và đưa ra phương hướng hoạt động đoàn trong nhiệm kỳ 2014-2015.
Trước Đại hội, đồng chí Nguyễn Thị Khánh Ly – Phó Bí thư chi đoàn nhiệm kỳ 2013 – 2014 đã đọc báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2013 – 2014 và phương hướng nhiệm vụ 2014 – 2015 trình Đại hội thông qua. Báo cáo tổng kết khẳng định nhiệm kỳ 2013 – 2014 là một nhiệm kỳ thành công của Chi đoàn. Chi đoàn đã hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ mà đoàn cấp trên giao cho. Đặc biệt trong Phong trào 5 xung kích phát triển kinh tế và bảo vệ Tổ Quốc; Phong trào “4 đồng hành với thanh niên, lập thân lập nghiệp”; công tác học tập và nghiên cứu khoa học; công tác xây dựng các công trình thanh niên; công tác tổ chức các hoạt động bề nổi như tổ chức các sự kiện, các hoạt động văn hoá văn nghệ, thể dục thể thao chào mừng các ngày lễ, ngày kỷ niệm… Báo cáo cũng thẳng thắn rút kinh nghiệm trong các công tác còn hạn chế như công tác phát triển Đảng trong đoàn viên; công tác tổ chức các hoạt động giao lưu, các hoạt động về nguồn… Đây cũng chính là những điểm nhấn trong phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2014 – 2015 chi đoàn cần có các giải pháp khắc phục để đẩy mạnh các hoạt động còn yếu.
Đại hội cũng nhận được rất nhiều đóng góp ý kiến của các đoàn viên.
 Các ý kiến đều rất cụ thể trong việc chỉ rõ nguyên nhân của các vấn đề còn hạn chế và đề ra giải pháp khắc phục rõ ràng giúp BCH chi đoàn khoá mới tiến hành các công tác hiệu quả hơn.
Đại hội cũng nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía lãnh đạo Nhà trường và lãnh đạo Đoàn xã. Phát biểu trước Đại hội, đồng chí Ngô Dương Chi Ny – Phó Bí thư Đoàn xã đã tuyên dương, ghi nhận các thành tích mà Chi đoàn đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua. Đồng cũng khẳng định nhiệm kỳ sắp tới sẽ có nhiều thách thức nhưng cũng mở ra rất nhiều cơ hội cho tuổi trẻ Nhà trường. Đồng chí cũng đề nghị tập thể đoàn viên trong chi đoàn cần nỗ lực hơn nữa trong các công tác đoàn và phong trào thanh niên. Trước Đại hội đồng chí cũng đã giao các chỉ tiêu phấn đấu cụ thể cho chi đoàn nhiệm kỳ 2014 – 2015 cụ thể về các chỉ tiêu trong công tác học tập và nghiên cứu khoa học; chỉ tiêu trong công tác phát triển Đảng; chỉ tiêu trong công tác xây dựng công trình thanh niên và phần việc thanh niên…
Đại hội cũng đã bầu ra Ban chấp hành chi đoàn mới gồm 05 đồng chí có đủ năng lực, nhiệt huyết và bản lĩnh để hoàn thành tốt những nhiệm vụ chính trị mà đoàn cấp trên giao cho trong nhiệm kỳ mới. Thay mặt BCH chi đoàn mới, đồng chí Nguyễn Thị Khánh Ly gửi lời cảm ơn sự tín nhiệm của toàn thể Đại hội và hứa sẽ nỗ lực hết sức để thực hiện tốt các nhiệm vụ mà cấp trên giao cho, xây dựng chi đoàn ngày càng vững mạnh, xứng đáng là nòng cốt của Đoàn trường.
Đại hội kết thúc trong niềm vui mừng, phấn khởi của toàn thể đoàn viên và đại biểu tham dự. Mở ra một trang mới hứa hẹn nhiều thành công hơn nữa cho tuổi trẻ Nhà trường.
Dưới đây là một số hình ảnh:


Đ/c Phó Bí thư trình bày trước Đại hội Bản Báo cáo
Tổng kết công tác đoàn nhiệm kỳ 2013 - 2014
và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2014-2015Đ/c Phó Bí thư đoàn xã Hòa Phước phát biểu
chỉ đạọ Đại hội BCH nhiệm kỳ 2014-2015 ra mắt Đại hội


 

Nguồn tin: Nhà trường

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Chương trình

Trang dinh dưỡng

Tài nguyên

Đoàn thể

Lịch

Ảnh bé yêu


Trường Mầm non Hòa Phước
Địa chỉ: Thôn Miếu Bông - Xã Hòa Phuớc - Huyện Hòa Vang - Tp Đà Nẵng
ĐT: 05113879446 -  http://mnhoaphuoc-hoavang.edu.vn - Email:mnhoaphuoc.hv@gmail.com
 
Xem bản: Desktop | Mobile