Trang nhất » Tin tức » Tin tức - sự kiện » Tin Nhà trường

Chi đoàn trường Mầm non Hòa Phước tổ chức lễ ra quân thực hiện công trình thanh niên

Thứ năm - 28/01/2016 08:20

Chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII và Học tập và làm theo tấm gương đạo đưéc Hồ Chí Minh. Sáng ngày 24/1/2016 Chi đoàn trường Mầm non Hòa Phước đã tổ chức lễ ra quân thực hiện công trình thanh niên cấp chi đoàn với sự tham gia của hơn 25 đoàn viên, bằng những việc làm và hành động cụ thể đã cho thấy sự nỗ lực và quyết tâm hoàn thành mục tiêu của năm 2016.