Trang nhất » Tin tức » Thông báo mới

Công khai Thông tư số 36/2017/TT-BGDĐT về Quy chế thực hiện công khai đối với cơ sở GD&ĐT

Thứ ba - 06/11/2018 09:22

Nhằm thực hiện công khai để phụ huynh, cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền và xã hội tham gia giám sát và đánh giá các cơ sở giáo dục và đào tạo theo quy định của pháp luật và nhằm nâng cao tính minh bạch, phát huy dân chủ, tăng cường tính tự chủ và tự chịu trách nhiệm của các cơ sở giáo dục và đào tạo trong quản lý nguồn lực và đảm bảo chất lượng giáo dục và đào tạo.