Trang nhất » Tin tức » Hoạt động » Hoạt động ngoại khóa

Các cháu vui chơi tại Vincom plaza

Các cháu vui chơi tại Vincom plaza

Căn cứ vào kế hoạch năm học 2017 - 2018 của nhà trường; Đáp ứng nguyện vọng của phụ huynh và học sinh mong muốn nhà trường tổ chức cho các cháu đi tham quan học tập, vui chơi, trải nghiệm. Theo nguyện vọng đó và được sự cho phép của Lãnh đạo Phòng Giáo dục huyện Hòa Vang nhà trường đã tổ chức cho các cháu đi tham quan tại Vincom Plaza Đà Nẵng vào hai ngày 17/5/2018 và ngày 18/5/2018 cho hai độ tuổi mẫu giáo nhỡ, lớn (4-5 tuổi; 5-6 tuổi). Ở đây, các cháu đã vui chơi, leo trèo thoả thích với nhiều trò chơi phong phú và đa dạng.

Các cháu vui trung thu tại trường Mầm non Hòa Phước

Các cháu vui trung thu tại trường Mầm non Hòa Phước

Như thường lệ hằng năm vào ngày tết trung thu, cô và cháu trường Mầm non Hòa Phước tổ chức ngày hội cho các cháu với những chiếc đèn lung linh huyền ảo do cô và cháu tự làm, với những màn múa lân rộn ràng và những trò chơi dân gian đặc sắc đã mang đến cho các bé có một hội trăng rằm thật vui và khó quên. Và, đặc biệt hơn tất cả các điểm trường của Trường Mầm non Hòa Phước dù điều kiện còn nhiều thiếu thốn nhưng vẫn mang đến cho các cháu một ngày trung thu thật ý nghĩa.

Tinh thần tương thân tương ái

Với tinh thần tương thân, tương ái, chiều ngày 27/9/2017 đại diện lãnh đạo nhà trường thay mặt cho tập thể CBGVNV Mầm non Hòa Phước đã đến trường THCS Nguyễn Văn Linh và gửi quà thăm em Lê Phương. Để có thể chia sẽ với gia đình em một phần nào bớt đi nỗi khó khăn và cầu chúc cho em mau sớm bình phục để có thể quay trở lại trường học.

Trường Mầm non Hòa Phước tổ chức cho các cháu đi tham quan tại Bảo tàng Quân khu 5

Nhân kỷ niệm 127 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ chí Minh (19/5/1890-19/5/2017), và được sự thống nhất của lãnh đạo cấp trên. Vào ngày 15/5/2017, Trường Mầm non Hòa Phước đã tổ chức cho các cháu học sinh 5 tuổi đi tham quan tại bảo tàng Quân khu 5. Đây là dịp để các cháu được học hỏi, tận mắt thấy được nơi Bác ở và làm việc, biết được các kỷ vật, phương tiện chiến đấu thô sơ, đơn giản. Để các cháu biết yêu thương về Bác, về quê hương, đất nước.

Trường MN Hòa Phước tổ chức hoạt động ngoài giờ cho các cháu

Trường MN Hòa Phước tổ chức hoạt động ngoài giờ cho các cháu

Hôm nay, Trường MN Hòa Phước tổ chức hoạt động ngoại giờ cho các cháu bằng hoạt động giáo dục bảo vệ môi truờng. Giúp cho trẻ mầm non những hiểu biết ban đầu về môi trường sống của bản thân, biết cách sống tích cực với môi trường. Mục đích là hình thành cho trẻ có thói quen tốt biết bảo vệ, chăm sóc hoa không bẻ cây, ngắt lá và hình thành cho trẻ có thái độ bảo vệ môi trường, biết được hành vi xấu như vứt rác bừa bãi nơi công cộng, vẽ bẩn lên tường, dẫm đạp lên cây xanh…

Đêm văn nghệ "Tiếng hát tuổi thơ" của Trường Mầm non Hòa Phước

Đêm văn nghệ "Tiếng hát tuổi thơ" của Trường Mầm non Hòa Phước

Hòa chung khí thế hân hoan đón chào các ngày lễ lớn trong tháng 3. Hôm nay được sự cho phép của Lãnh đạo phòng Giáo dục & Đào tạo Hòa Vang và UBND xã Hòa Phước, Trường Mầm non Hòa Phước tổ chức đêm hội diễn văn nghệ "Tiếng hát tuổi thơ" do các cháu của trường biểu diễn.

Lễ Kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Lễ Kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Chiều ngày 5-3-2016, Công đoàn trường Mầm non Hòa Phước đã tổ chức lễ kỷ niệm 106 năm ngày Quốc tế phụ nữ. Đây là dịp để ôn lại lịch sử vẻ vang của phụ nữ Việt Nam và cuộc khởi nghĩa hai Bà Trưng. Và nhân dịp này nhà trường cũng làm buổi lễ chia tay cô giáo Võ Thị Hồng Sen sau hơn 21 năm cống hiến cho sự nghiệp giáo dục đến nay cô đến tuổi về hưu. Tham dự: Có BGH nhà trường, BCH công đoàn nhà trường và toàn thể giáo viên, nhân viên của trường Mầm non Hòa Phước.

 

Chương trình

Trang dinh dưỡng

Tài nguyên

Đoàn thể

Lịch

Ảnh bé yêu


Trường Mầm non Hòa Phước
Địa chỉ: Thôn Miếu Bông - Xã Hòa Phuớc - Huyện Hòa Vang - Tp Đà Nẵng
ĐT: 05113879446 -  http://mnhoaphuoc-hoavang.edu.vn - Email:mnhoaphuoc.hv@gmail.com
 
Xem bản: Desktop | Mobile