Trang nhất » Tin tức » Hoạt động » Hoạt động chuyên môn

Một số hoạt động thao giảng tại các Nhóm lớp độc lập tư thục

Thực hiện Kế hoạch đề ra của nhà trường. Vừa qua, tại một số nhóm lớp độc lập tư thục đã tổ chức hoạt động thao giảng. Thông qua tiết dạy đó, học sinh thích thú, hiểu và xây dựng bài tốt, thầy cô dự giờ học hỏi được những cái hay, cái phù hợp để áp dụng thực hiện trong việc giảng dạy của mình.

Trường Mầm non Hòa Phước tổ chức Hội thi “Bé kể chuyện hay – Bé với khúc hát dân ca, đồng dao”

Nhằm chào mừng 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2018), hôm nay ngày 17/11/2018 nhà trường tổ chức Hội thi “Bé kể chuyện hay – Bé với khúc hát dân ca, đồng dao”.

Trường Mầm non Hòa Phước tổ chức Trung thu cho các cháu

Tết Trung thu còn được gọi là “Tết đoàn viên” theo truyền thống có từ lâu đời, đây là dịp để các cháu được được vui chơi thỏa thích, được xem múa lân, múa rồng, được ăn bánh kẹo, được rước đèn…Hôm nay, Trường Mầm non Hòa Phước cũng không ngoại lệ , tất cả các cô đã chuẩn bị chu đáo để tổ chức cho các cháu 1 ngày hội Trung thu thật vui tại trường, bên bạn bè và cô giáo của mình.

Hội thi giáo viên giỏi cấp trường năm học 2017-2018

Thực hiện theo công văn số 714/PGDĐT-MN ngày 14 tháng 9 năm 2017 của Phòng GD&ĐT Hòa Vang về việc hướng dẫn tham gia Hội thi Giáo viên giỏi bậc học mầm non cấp thành phố năm học 2017-2018 và căn cứ Kế hoạch số 141/KH-MNHP ngày 15/9/2017 của Trường Mầm non Hòa Phước về nhiệm vụ chuyên môn năm hoc 2017-2018. Vừa qua, ngày 15/9/2017, Trường Mầm non Hòa Phước đã tổ chức "Hội thi giáo viên giỏi cấp trường năm học 2017-2018". Tham dự hội thi có 33 giáo viên, đây là dịp để các giáo viên trao dồi công tác chuyên môn, kinh nghiệm giảng dạy, hội thi đã diễn ra vô cùng nghiêm túc.

Hoạt động ngoài trời

Biết đươc các lợi ích từ việc cho các cháu tham gia các hoạt động ngời trời nên BGH trường Mầm non Hòa Phước đã chú trọng xây dựng nội dung kế hoạch giáo dục Mầm non với hoạt động ngoài trời như vui chơi, tham quan, dã ngoại, và cả các hoạt động như học vẽ, học múa.…Và sáng nay, các cô tập cho các cháu nhảy dân vũ với bài Trống cơm, với tiết mục này các cháu đã tham gia rất tích cực và vui vẻ...

Tự gói quà thành viên kim cương

Được tặng cả một "viên kim cương" thì ai mà chả thích!