Trang nhất » Tin tức » Chăm sóc Bé yêu

Khám sức khỏe định kỳ cho trẻ

Thứ tư - 27/09/2017 21:30
Khám sức khỏe định kỳ cho trẻ

Khám sức khỏe định kỳ cho trẻ

Theo các chuyên gia y tế, việc khám sức khỏe định kỳ cho trẻ là giải pháp hữu hiệu nhất giúp nhà trường, các bậc cha mẹ nắm bắt được quá trình tăng trưởng về cả thể chất lẫn tinh thần của con, góp phần quan trọng trong việc nâng cao sức khỏe cho bé. Việc kiểm tra theo dõi thường xuyên kết hợp chế độ dinh dưỡng và chăm sóc sức khỏe hợp lý sẽ hỗ trợ tốt cho sự phát triển của trẻ cho đến khi trưởng thành. Chính vì lợi ích như vậy, sáng nay ngày 28/9/2017, nhà trường đã phối hợp với Trung tâm y tế xã Hòa Phước tổ chức khám sức khỏe định kỳ lần 1 cho trẻ.

 Việc khám sức khỏe cho bé mang lại những lợi ích lớn đối với sự phát triển lâu dài của bé:
– Giúp đánh giá tổng quát quá trình phát triển về thể lực, cân nặng, chiều cao, vận động, tâm thần, thính giác, thị lực… đồng thời kiểm soát các dấu hiệu về bệnh hô hấp, tiêu hóa giúp trẻ tăng trưởng toàn diện nhất.

– Giúp phát hiện sớm những vấn đề xấu về sức khỏe của trẻ, từ đó bác sĩ sẽ đưa ra được các giải pháp điều trị kịp thời, ngăn chặn bệnh phát triển.

– Các bậc phụ huynh sẽ được bác sĩ tư vấn chi tiết về cách xây dựng chế độ dinh dưỡng hợp lý, cách chăm sóc trẻ hàng ngày tạo nền móng cho trẻ phát triển tốt nhất.

Một số hình ảnh minh họa:Nguồn tin: Nhà trường

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Chương trình

Trang dinh dưỡng

Tài nguyên

Đoàn thể

Lịch

Ảnh bé yêu


Trường Mầm non Hòa Phước
Địa chỉ: Thôn Miếu Bông - Xã Hòa Phuớc - Huyện Hòa Vang - Tp Đà Nẵng
ĐT: 05113879446 -  http://mnhoaphuoc-hoavang.edu.vn - Email:mnhoaphuoc.hv@gmail.com
 
Xem bản: Desktop | Mobile